Friday, 27/05/2022 - 01:48|

TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG TỔ CHỨC PHONG TRÀO "TẾT TRỒNG CÂY" XUÂN NHÂM DẦN 2022

Phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần năm 2022 với ý nghĩa: Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhân dân trong phong trào trồng cây, trồng rừng góp phần bảo vệ môi trường. Tạo cảnh quan  “Xanh - Sạch - Đẹp” cho nhà trường. Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường về vai trò, tác dụng, giá trị của công tác trồng cây trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Ngày 07-2-2022 Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần năm 2022. Có BGH nhà trường, GV và một số học sinh các lớp tham gia.

Ngoài ra, Nhiều CBGVNV nhà trường cũng hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây" bằng việc trồng rau sạch, trồng hoa tại gia đình

.

HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN CỦA TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG 27/01/22

HỌC SINH TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH-GIỮ GÌN CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG SƯ PHẠM 01/01/22

Hưởng ứng phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tạo môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thoáng mát và sạch sẽ.
Giáo dục học sinh thông qua việc xây dựng cảnh quan trường lớp trường học “Xanh – Sạch – Đẹp - An toàn”. Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức cho học sinh lao động dọn vệ sinh nhằm tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, thân thiện, góp phần giáo dục nếp sống văn minh trong nhà trường.

TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH 01/01/22

Cùng với các biện pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường; việc giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh là yêu cầu vô cùng quan trọng, một nội dung không thể tách rời của quá trình giáo dục, bởi nó ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh. Do đó, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng rất quan tâm đến việc giáo dục kĩ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khoá, các buổi sinh hoạt Đội, NGLL hay thông qua các môn học, thầy cô đã lồng ghép tích hợp giáo dục cho học sinh vào môn học chính khoá.

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2021-2022 28/12/21

Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông, Ngày 17/9/2021, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông đến tất cả học sinh nhà trường thông qua tiết sinh hoạt cuối tuần.

LIÊN ĐỘI HUỲNH THÚC KHÁNG DUY TRÌ CHÀO CỜ TẠI LỚP HỌC TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID-19 27/12/21

Dịch bệnh Covid-19 xảy ra đã làm đảo lộn nhiều hoạt động của xã hội, trong đó có các hoạt động trong trường học. Từ nhiều tháng nay, các trường học trong địa bàn huyện Bắc Trà My đã không tổ chức tiết chào cờ tập trung dưới sân trường. Để duy trì nề nếp trường học, đồng thời giáo dục học sinh lòng yêu nước, tự hào dân tộc,Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng  đã duy trì tổ chức tiết chào cờ trong lớp học.