Friday, 27/05/2022 - 00:36|

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức lao động đón năm học mới 2021-2022

Để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022,  trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức lao động tổng vệ sinh sân bãi, phòng làm việc, phòng chức năng, lớp học…xây dựng cơ sở vật chất trong những ngày đầu năm học chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022

Để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022,  trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức lao động tổng vệ sinh sân bãi, phòng làm việc, phòng chức năng, lớp học…phun thuốc khử khuẩn, xây dựng cơ sở vật chất trong những ngày đầu năm học để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực và nhằm góp phần làm cho cảnh quan sư phạm xanh – sạch –đẹp, góp phần nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ. Nên hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, học sinh  trong nhà trường hết sức ủng hộ.

Một số hình ảnh trong những ngày lao động

Phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid 19

Học sinh khi tựu trường được kiểm tra thân nhiệt

Học sinh tựu trường và cùng thầy cô lao động

Thay đổi làm mới một số biển hiệu

DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE HỌC SINH NÓI 09/04/21

Với phương châm “Lấy học sinh làm trung tâm” – “Lắng nghe học sinh bằng trái tim – Bảo vệ học sinh bằng hành động”, diễn đàn là cơ hội để tập thể sư phạm nhà trường có thể lắng nghe, chia sẻ những băn khoăn, trăn trở, đóng góp của các em học sinh về các mảng học tập, hoạt động Đoàn- Đội – ngoại khóa, cơ sở vật chất, và mối quan hệ bạn bè…

KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021 08/10/20

Sáng ngày 02/10/2020 trường  THCS Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với Trạm y tế xã Trà Dương tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho các em Học Sinh năm học 2020 - 2021 nhằm đảm bảo sức khoẻ để  học sinh có điều kiện học tập tốt đồng thời phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu.

Hội nghị Cán bộ - công chức - viên chức năm học 2020-2021 08/10/20

Thực hiện công văn của Phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, hôm nay, ngày 5 tháng 10 năm 2020, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCCVC đã đề ra trong năm học 2019 - 2020; xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2021.

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021. 18/09/20

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Bắc Trà My, Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng và thực hiện đúng đúng qui định phòng chống dịch bệnh Covid19.