Friday, 27/05/2022 - 00:11|

DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE HỌC SINH NÓI

Với phương châm “Lấy học sinh làm trung tâm” – “Lắng nghe học sinh bằng trái tim – Bảo vệ học sinh bằng hành động”, diễn đàn là cơ hội để tập thể sư phạm nhà trường có thể lắng nghe, chia sẻ những băn khoăn, trăn trở, đóng góp của các em học sinh về các mảng học tập, hoạt động Đoàn- Đội – ngoại khóa, cơ sở vật chất, và mối quan hệ bạn bè…

Nhằm nắm bắt được tâm tư, nguyên vọng, những thắc mắc, những ý kiến mà các em học sinh trong nhà trường muốn nhắn gửi, đóng góp đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường để các hoạt động dạy và học của nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn và từ đó có thể hiểu, giúp đỡ, tư vấn cho các em.

Diễn đàn “Lắng nghe học sinh nói”  năm học 2020 - 2021 đã được diễn ra vào chiềungày 08/4/2021 với sự tham dự của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng các em học sinh Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Các em đã đóng góp các ý kiến cho nhà trường từ việc dạy học của các thầy cô giáo, cơ sở vật chất, trang thiết bị và hoạt động phong trào, vui chơi giải trí mà nhà trường đã tổ chức từ đầu năm đến nay cho các em. Lần lượt các ý kiến của các em về cở sở vật chất, trang thiết bị được cô Phạm Thị Bích Thu (Hiệu trưởng) giải trình; hoạt động chuyên môn dạy - học đã được cô Nguyễn Thị Hông Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trưởng giải đáp; thầy Lê Văn Minh đại diện cho GVBM giải đáp những vấn đề dạy và họcl  các hoạt động phong trào thi đua cũng được cô Phạm Thị Hoàng Oanh - TPT nhà trường trả lời.

Cô Phạm Thị Bích Thu - Hiệu trưởng nhà trường, là người đứng đầu, chịu trách nhiệm chính trước các hoạt động chung của nhà trường cũng đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các em học sinh và hứa sẽ lãnh đạo nhà trường ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn. Để các em luôn cảm thấy rằng: Mỗi ngày các em đến với Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng này sẽ là mỗi ngày vui và sẽ những kỉ niệm đó sẽ lưu giữ mãi trong ký ức của những tháng năm học trò dưới mái trường thân yêu này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên, giáo dục giới tính 09/04/21

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục giới tính, chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên cho học sinh trong nhà trường; ngày 08/4/2021, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng kết hợp với Trạm y tế xã Trà Dương đã tổ chức tuyên truyền giáo dục giới tính, sức khoẻ sinh sản vị thành niên cho học sinh khối 8, 9, trong đó có sự tham gia của các em khối 6,7 với nội dung giữ gìn vệ sinh thân thể, phòng chống dịch bệnh trong mùa nắng nóng.

GIẢI THỂ THAO HỌC SINH CỤM 1 31/01/21

Thực hiện KH số 34/KH-PGDĐT-NGLL ngày 16/12/2020 của Phòng GDĐT Bắc Trà My về tổ chức giải thể thao học sinh huyện Bắc Trà My. Giải thể thao học sinh cụm 1 đã khai mạc tổ chức vào sáng ngày 15/01/2021 tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021 08/10/20

Sáng ngày 02/10/2020 trường  THCS Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với Trạm y tế xã Trà Dương tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho các em Học Sinh năm học 2020 - 2021 nhằm đảm bảo sức khoẻ để  học sinh có điều kiện học tập tốt đồng thời phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu.

Hội nghị Cán bộ - công chức - viên chức năm học 2020-2021 08/10/20

Thực hiện công văn của Phòng GD&ĐT huyện Bắc Trà My về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, hôm nay, ngày 5 tháng 10 năm 2020, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCCVC đã đề ra trong năm học 2019 - 2020; xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2021.

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021. 18/09/20

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Bắc Trà My, Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng và thực hiện đúng đúng qui định phòng chống dịch bệnh Covid19.

Năm 2022 : 3.041