Friday, 27/05/2022 - 00:08|

Tuyên truyền về sức khỏe sinh sản vị thành niên

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề mà xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dãn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của học sinh và cả chất lượng dân số của toàn xã hội.

Sáng ngày 08/6/2020 trong tiết chào cờ đầu tuần, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với trạm y tế xã Trà Dương tổ chức tuyên truyền cho học sinh nắm những kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên nhân Tháng hành động vì trẻ em. Hi vọng các em có thêm kiến thức để trang bị tốt kĩ năng sống cho bản thân mình.

Hình ảnh chào cờ đầu tuần

Cô Lê Diệu Loan đại diện cho Trạm y tế xã tuyên truyền cho học sinh

Một số hình ảnh khác

MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP 26/04/19

Chiều ngày 18/3/2019 Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng trân trọng được đón đoàn các em học sinh khuyết tật của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi đến giao lưu văn nghệ với CBGVNV và học sinh với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng”.

GƯƠNG SÁNG ĐỘI VIÊN 26/04/19

BÀI VIẾT VỀ TẤM GƯƠNG SÁNG

CHÂU NGỌC QUỐC,

HỌC SINH LỚP 8 TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG

Học sinh Chu Văn An tham gia giải điền kinh cấp thành phố 10/08/17

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyên thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh trong 02 ngày 18,19/01/2017 Phòng giáo dục TP. Thái Nguyên đã tổ chức giải điền kinh học sinh phổ thông năm học 2016 – 2017.

Năm 2022 : 3.041