Friday, 27/05/2022 - 01:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

luật tài nguyên,môi trường biển và hải đảo

luật tài nguyên,môi trường biển và hải đảo

luật tài nguyên,môi trường biển và hải đảo


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hội thi "Chúng em với những vấn đề về trẻ em" 09/06/20

Chiều ngày 08/6/2020 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức Hội thi "Chúng em với những vấn đề về trẻ em". Nhằm tại sân chơi lành mạnh, bổ ích và nâng cao hiệu quả giáo dục trong vấn đề nhận thức của học sinh về các văn bản luật liên quan đến trẻ em: Luật trẻ em 2016; Các chính sách, chương trình bảo vệ, chăm sóc trẻ em; Giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên; Kĩ năng phòng ngừa bạo lực, xâm hại trẻ em; kĩ năng phòng chống các dịch bệnh, nhất là tình hình dịch bênh Covid-19 hiện nay. Bồi dưỡng giá trị sống, ren luyện kĩ năng sống cho học sinh; xây dựng hình mẫu học sinh thế hệ mới không chỉ thông minh, sáng tạo mà còn năng động, tự tin, bản lĩnh, tích cực.

 

Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2020: "Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em" 09/06/20

Sáng ngày 01/6/2020 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2020: "Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em"

Nhằm tạo sự chuyển biến đồng bộ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của nhà trường, gia đình và toàn xã hội trong công tác phòng chống xâm hại trẻ em; tạo điều kiện và cơ hội để học sinh được sống trong môi trường an toàn lành mạnh và phát triển toàn diện.

Tuyên truyền về sức khỏe sinh sản vị thành niên 09/06/20

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề mà xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dãn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của học sinh và cả chất lượng dân số của toàn xã hội.

Sáng ngày 08/6/2020 trong tiết chào cờ đầu tuần, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với trạm y tế xã Trà Dương tổ chức tuyên truyền cho học sinh nắm những kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên nhân Tháng hành động vì trẻ em. Hi vọng các em có thêm kiến thức để trang bị tốt kĩ năng sống cho bản thân mình.

MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP 26/04/19

Chiều ngày 18/3/2019 Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng trân trọng được đón đoàn các em học sinh khuyết tật của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi đến giao lưu văn nghệ với CBGVNV và học sinh với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng”.

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 545
Năm 2022 : 3.042